663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline

0944 58 1111

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tượng 12 Con Giáp Bằng Đồng

Nếu nhắc đến các món đồ, vật phẩm trong phong thủy thì sẽ có rất nhiều loại khác nhau, có thể là các bức tượng nhỏ đặt trong xe ô tô hay là những bức tranh lớn treo ở trên tường. Vậy bạn có biết tượng 12 con giáp bằng đồng mang ý nghĩa gì, bày trí ra sao, bảo quản như thế nào hay không. Hãy cùng tìm hiểu.

Ý nghĩa của bộ tượng đồng 12 con giáp

Bộ 12 con giáp bằng đồng mang những ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy như mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ nên có thể sử dụng làm quà tặng, đồ trưng bày hay thờ cúng. Dựa trên quan niệm khác nhau về mỗi con vật, người mua có thể lựa chọn được tượng con giáp phù hợp với bản thân.

1. Ý nghĩa tượng chuột bằng đồng

Tượng chuột bằng đồng trong phong thủy có ý nghĩa mang lại sự khởi đầu mới và phát triển trường tồn. Bởi vì, chuột được biết đến là con vật nhỏ bé nhưng lại có khả năng lẩn trốn và tìm kiếm thức ăn rất giỏi, vì thế, dù sống ở đâu thì con chuột cũng có thể tồn tại, phát triển và sinh sôi nảy nở được.

Chuột là linh vật đầu tiên trong bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mang hành thủy. Nước còn là cội nguồn của sự sống để tạo ra mọi vật, ý nghĩa trường tồn cũng từ đây mà ra.

Tượng chuột bằng đồng
Xem chi tiết sản phẩm

2. Ý nghĩa tượng trâu bằng đồng

Tượng con trâu bằng đồng có ý nghĩa đem lại sự dồi dào về tài lộc, cuộc sống ấm no cho gia đình nhà chủ. Con trâu cũng là biểu tượng của sự an lành, no đủ và thịnh vượng bền vững.

Nếu bạn là người tuổi Sửu, Tý, Tỵ, Dậu, Hợi thì nên đặt tượng trâu bằng đồng ở trên bàn làm việc hay phòng khách ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc để có thể nhận được thuận lợi, cát tường ở nhiều mặt.

Tượng đồng 12 con giáp : trâu và gà thếp vàng (mẫu khách đặt)

3. Ý nghĩa tượng hổ bằng đồng

Việc bày trí tượng Hổ bằng đồng sẽ giúp tránh được những điều không may mắn do Hổ là biểu tượng của sức mạnh, của sự thăng tiến trong công việc hay kể cả trong học hành thi cử cũng rất tốt. Ngoài ra tượng Hổ còn được dùng để cầu cho sức khỏe, đường công danh thuận lợi hơn.

Lúc này, bạn có thể đặt tượng Hổ ở trên bàn làm việc và hướng đầu ra ngoài theo hướng phong thủy mới đạt được mong muốn.

Tượng hổ phong thủy bằng đồng mạ vàng 24k chiều dài 35cm

4. Ý nghĩa tượng mèo bằng đồng

Con mèo vốn được biết đến là loài vật gắn liền với cuộc sống thường ngày của con người. Mèo là con vật có bản tính nhẫn nại, nhanh nhẹn và kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đến, đây được xem là biểu tượng của tài năng, nhẹ nhàng và xử lý công việc khéo léo.

Vì vậy, việc bày trí tượng Mèo bằng đồng sẽ giúp hóa giải được hung cát, đồng thời đem đến may mắn cho gia chủ. Những người thuộc tuổi Mèo còn có rất nhiều bạn bè nhờ vào tính cách giàu cảm xúc, chu đáo,… ọ cũng là người bạn đáng tin cậy khi có thể đưa ra các lời khuyên hữu ích.

Tượng mèo bằng đồng

5. Ý nghĩa tượng rồng bằng đồng

Rồng dù là một loài vật không có thật nhưng lại có khá nhiều truyền thuyết thú vị về chúng được lưu truyền. Bởi vì, rồng là 1 con vật linh thiêng và cao quý, chính những vị vua từ thời xưa cũng thường gắn liền với hình ảnh rồng.

Vì vậy tượng rồng bằng đồng sẽ giúp đem lại nhiều may mắn, xua đuổi được những kẻ xấu xa hay thị phi. Nên những ai muốn có được sự tiến triển thuận lợi, thành công trong công việc thì nên sở hữu ngay cho mình một bức tượng rồng.

Tượng rồng bằng đồng

6. Ý nghĩa tượng rắn bằng đồng

Rắn là loài vật biểu tượng cho cội nguồn cuộc sống; biểu tượng của nước, lửa, linh hồn, nhục dục và sự quyết đoán, đa nghi. Trong văn hóa tâm linh người Việt, rắn thần là một linh vật được rất nhiều nơi thờ cúng.

Việc thờ cúng tượng rắn bằng sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc, được bảo vệ khỏi những vận đen không tốt. Nhiều người sử dụng tượng linh vật này với mục đích làm ăn thắng lợi và kinh doanh gặp nhiều may mắn hơn, tránh được kẻ gian hãm hại.

Tượng rắn bằng đồng

7. Ý nghĩa tượng ngựa bằng đồng

Ngựa là con vật gợi nhớ về tính cách bền bỉ, chịu thương chịu khó và đem đến nhiều may mắn, thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, các dòng tranh mã đáo thành công, bát mã truy phong thường được nhiều người treo trong nhà.

Trong bộ 12 con giáp bằng đồng, ngựa chính là biểu tượng của sự trung thành, nên việc sử dụng tượng ngựa bằng đồng sẽ giúp bạn trở nên vui vẻ, tràn đầy năng lượng, qua đó có thể tiến triển tốt hơn trong công việc, có hiệu quả công việc tốt hơn.

Tượng ngựa hí bằng đồng vàng sơn màu tinh xảo cao 1m

8. Ý nghĩa tượng dê bằng đồng

Ở một số khu vực, dê được biết đến là con vật nhút nhát, khiêm tốn, tốt bụng và có nhiều sáng kiến tốt. Tượng dê bằng đồng là món đồ phong thủy có ý nghĩa biểu tượng cho sức mạnh, trí tuệ.

Sự thịnh vượng, may mắn trong kinh doanh cũng có được nếu như bạn sử dụng tượng dê. 

Tượng tam dương khai thái phong thủy đứng trên tiền 30x17cm

9. Ý nghĩa tượng khỉ bằng đồng

Khỉ hay “hầu” trong tiếng Trung sẽ có phát âm gần giống tước vị, quyền lực hay phong quan tiến chức. Đây cũng là một con vật nhanh nhẹn, khéo léo nhưng đôi khi lại quá nghịch ngợm.

Bức tượng khỉ bằng đồng trong bộ 12 con giáp bằng đồng là biểu tượng của sự quyền quý, may mắn và niềm vui của con người cùng tài lộc sẽ đến trên con đường sự nghiệp, học hành.

Tượng khỉ bằng đồng

10. Ý nghĩa tượng gà bằng đồng

Gà thuộc hành kim nên rất phù hợp cho những ai mệnh kim hay mệnh thủy. Theo văn hóa truyền thống, gà trống là linh vật báo hiệu cho những điều tốt đẹp sắp đến.

Đặt tượng gà bằng đồng trong nhà sẽ giúp giảm được tính đào hoa của đàn ông, giúp tài lộc của gia chủ tăng nhanh hơn. Những ai tuổi con gà thường được cho là có tính cách bảo thủ, luôn xông xáo trong mọi việc và cũng là người chăm chỉ, cần mẫn trong công việc.

Tượng gà bằng đồng

11. Ý nghĩa tượng chó bằng đồng

Chó chính là một linh vật tuyệt vời, là người bạn thân thiết của con người qua bao đời. Trong số những bức tượng 12 con giáp bằng đồng, tượng chó bằng đồng chính là hiện thân của thần bảo hộ, có thể bảo vệ cho gia chủ và cũng là biểu hiện của sự may mắn và bình an, giúp xua đuổi đi những điều xấu xa, ma quỷ và cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Tượng chó tài lộc bằng đồng vàng thiết kế ấn tượng cao 25cm

12. Ý nghĩa tượng heo bằng đồng

Heo chính là con vật cuối cùng trong 12 con giáp. Linh vật hao là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và tiền tài cho công việc vui vẻ, ổn định. Tượng heo bằng đồng cũng tượng trưng cho phúc khí và tài lộc dồi dào. Đem lại cho gia chủ sự thịnh vượng và giàu sang.

Tượng heo bằng đồng

Cách bày trí tượng 12 con giáp bằng đồng đúng phong thủy

Tượng 12 con giáp bằng đồng được các gia chủ bố trí theo phong thủy là chủ yếu, đặc biệt trong giới kinh doanh thì các con giáp này gần như là không thể thiếu được. Và điều quan trọng nhất trong phong thủy chính là phải có cách bày trí phù hợp, hướng đặt, vị trí đặt và đầu con giáp hướng về đâu đều phải xem xét kỹ càng.

Mỗi con giáp sẽ có các lưu ý khác nhau vì bản chất của chúng theo phong thủy đều mang những nét riêng và những điều cấm kỵ riêng. Khi đặt tượng con giáp đúng phong thủy sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc và bình an cho gia chủ.

Cụ thể, khi bày trí tượng 12 con giáp bằng đồng gia chủ cần chú ý đến một số vấn đề như sau: 

  • Nên bài trí bộ tượng linh vật 12 con giáp ở phòng khách hay phòng làm việc, một nơi có không gian rộng rãi và thoáng mát, để luồng khí tích cực có thể lan tỏa khắp ngôi nhà. 
  • Nếu có thể hãy trưng bày tượng 12 con giáp bằng đồng quay mặt về hướng Nam để có được hướng phong thủy tốt nhất.
  • Gia chủ cũng có thể bài trí tượng 12 con giáp ở góc của sofa hay những vị trí kệ âm tường giúp tăng độ sang trọng cho căn nhà. 
  • Không nên bài trí bộ linh vật 12 con giáp tại những nơi ẩm ướt và không sạch sẽ như gần nhà vệ sinh,…
  • Gia chủ nên tham khảo ý kiến từ các nhà tư vấn phong thủy để có hướng bài trí dựa trên kết cấu căn nhà tốt nhất.

Hướng dẫn bảo quản tượng 12 con giáp bằng đồng tốt nhất

Cũng giống với các sản phẩm tượng đồng khác, để giữ được vẻ tươi đẹp lộng lẫy của tượng 12 con giáp bằng đồng qua thời gian, gia chủ cần phải chú ý đến vấn đề bảo quản sao cho đúng cách hay làm sạch định kỳ. Cụ thể, để bảo quản tượng linh vật 12 con giáp bằng đồng: 

  • Không được sử dụng các loại chất tẩy rửa hay có tính mài mòn như chanh, muối, giấm, coca vì nó có thể mài mòn bề mặt, là hư hại lớp bề mặt được phủ sơn hay mạ vàng, khiến cho tượng bị đen và xỉn màu. 
  • Thường xuyên tiến hành vệ sinh, làm sạch tượng 12 con giáp một cách nhẹ nhàng bằng các sản phẩm chuyên dụng khi tượng có dấu hiệu xỉn màu dai dẳng. Khi làm sạch tượng, chỉ nên sử dụng miếng vải mềm bằng cotton hay microfiber khô để loại bỏ bụi bẩn trên tượng.

Câu hỏi thường gặp với tượng đồng 12 con giáp

Giá bán tượng đồng 12 con giáp là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị, cơ sở bán tượng đồng 12 con giáp khiến cho khách hàng hoang mang không biết nên chọn mua tượng ở đâu, giá bán bao nhiêu thì hợp lý. Theo đó, tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã hay tượng được làm từ nguyên liệu gì, có được mạ vàng hay không mà mức giá tượng 12 linh vật bằng đồng sẽ có sự khác biệt.

Giá bán tượng đồng 12 con giáp trên thị trường hiện đang dao động từ 2.4 triệu VNĐ/bộ. Đây được xem là mức giá khá hợp lý, không quá cao để có thể sở hữu ngay bộ tượng 12 con giáp chất lượng.

Địa chỉ bán 12 con giáp bằng đồng HCM uy tín, chất lượng

Việc tìm kiếm địa chỉ bán tượng đồng 12 con giáp trong thời đại xã hội phát triển như hiện nay khá nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải chú ý khi tìm kiếm nơi mua tượng 12 con giáp để tránh gặp phải các cơ sở cung cấp hàng kém chất lượng, đội giá lên cao. Trong đó, Đồ đồng Dung Quang Hà được biết đến là một trong những địa chỉ bán tượng đồng tại HCM uy tín, chất lượng hàng đầu.

Các sản phẩm ở đây cũng có rất nhiều mẫu mã, kích thước,…. để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của bản thân. 

Vì vậy, nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ bán 12 con giáp bằng đồng HCM thì có thể cân nhắc tham khảo sản phẩm tại đây. Dung Quang Hà chính là địa chỉ bán đồ đồng lâu năm, là thương hiệu uy tín trên thị trường chính là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tham khảo.

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hay tham khảo thông tin sản phẩm trên trang web của chúng tôi để đưa ra lựa chọn. Chắc chắn, các mẫu tượng 12 con giáp bằng đồng của chúng tôi sẽ khiến cho bạn ưng ý, hài lòng. 

Trên đây là những thông tin nhằm giải đáp các thắc mắc xoay quanh tượng đồng 12 con giáp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng, qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn thích hợp.

Liên hệ tư vấn