663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline

0944 58 1111

Thông tin đầy đủ về giá các loại đồ thờ bằng đồng

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng cát tút - chạm sòi đầy đủ tinh xảo

Việt Nam là một quốc gia đa tôn giáo và tín ngưỡng với hệ tư tưởng văn hóa vô cùng phong phú, trong đó tín ngưỡng dân gian thờ cúng tổ tiên và thần Phật chiếm số lượng đông đảo nhất. Đi khắp mảnh đất hình chữ S, trong ngôi nhà nào cũng có bàn thờ riêng. trên bàn thờ lớn nhỏ luôn có các loại đồ thờ khác nhau. Bài viết này sẽ không đi sâu về tín ngưỡng mà sẽ giải đáp một khía cạnh khác tưởng nhỏ nhưng rất nhiều người quan tâm đó là: giá các loại đồ thờ bằng đồng là bao nhiêu?

Đồ thờ cúng bằng đồng là gì? Thành phần của một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ gồm những gì?

Đồ thờ bằng đồng là những vật phẩm được sử dụng trong việc thờ cúng của người Việt. Chúng được đặt trên bàn thờ và sắp xếp theo những quy tắc nhất định.

Một bộ đồ thờ cúng bằng đồng đầy đủ gồm rất nhiều vật phẩm. Tuy nhiên không bắt buộc trong mỗi gia đình phải có đủ cả bộ sản phẩm mà tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của mỗi nhà mà sẽ mua số lượng những đồ thờ cúng khác nhau.

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng cát tút - chạm sòi đầy đủ tinh xảo
Bộ đồ thờ cúng bằng đồng cát tút – chạm sòi đầy đủ tinh xảo

Một bộ đồ thờ bằng đồng giá rẻ đầy đủ, hoàn chỉnh tại Dung Quang Hà gồm những vật phẩm thờ cúng sau:

 • Bộ tam sự ngũ sự: đỉnh đồng, cặp chân nến, cặp hạc chầu đứng trên mai rùa
 • Bát hương
 • Lọ hoa
 • Ngai chén thờ
 • Đài thờ
 • Mâm bồng
 • Đèn thờ
 • Ống đựng hương
 • Khung để ảnh thờ, bài vị
 • Ngai thờ
 • Cuốn thư câu đối
 • Cửa võng

Bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu tại Dung Quang Hà?

Việc quan tâm tới giá bán bộ đồ thờ cúng bằng đồng giá rẻ là bao nhiêu luôn được rất nhiều người đặt câu hỏi. Không phải bởi đây là những sản phẩm thuộc về tâm linh nên chỉ cần lòng thành mà không quan tâm tới giá tiền bộ đồ thờ bằng đồng thì đây là quan niệm sai lầm.

Tại Dung Quang Hà chúng tôi công khai báo giá bộ đồ thờ bằng đồng để quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi và nắm bắt được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trước hết để biết được giá các loại đồ thờ bằng đồng căn cứ vào đâu, dưới đây là mức phân giá thành theo chất liệu từ thấp đến cao của chúng tôi.

 • Đồng vàng đúc máy
 • Đồng vàng mộc và Đồng vàng hun
 • Đồng vàng hai công nghệ và Đồng vàng hai lai
 • Đồng cattut
 • Đồng đỏ
 • Đồng đỏ khảm tam khí
 • Đồng đỏ khảm ngũ sắc
 • Mạ vàng 24k
 • Dát vàng 9999

Giá tiền bộ đỉnh đồng ngũ sự và giá bộ tam sự bằng đồng

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hai màu chạm sòi
Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hai màu chạm sòi

Bộ đỉnh đồng ngũ sự gồm 5 món như sau: đỉnh đồng, cặp chân nến, cặp hạc đồng. Trong khi bộ tam sự rút gọn lại với 3 món.

Giá tiền bộ đỉnh đồng ngũ sự giá rẻ có khoảng dao động từ 5.000.000 đồng – 50.000.000 đồng tùy vào nguyên liệu của bộ sản phẩm. Vậy còn bộ tam sự bằng đồng giá bao nhiêu?

Giá của bộ tam sự bằng đồng do ít hơn 2 vật phẩm so với bộ ngũ sự do đó có giá thành rẻ hơn, dao động trong khoảng 3.000.000 đồng – 30.000.000 đồng.

Đỉnh đồng thờ cúng giá bao nhiêu tiền?

Đỉnh Đồng Cổ Bày Bàn Thờ Gia Tiên 50cm
Đỉnh Đồng Cổ Bày Bàn Thờ Gia Tiên 50cm

Đỉnh đồng là một trong những đồ vật luôn được nhắc đến đầu tiên trong bộ đồ thờ cúng. Bởi đỉnh đồng nằm ở vị trí trung tâm của gian thờ, đa số các gia đình dùng để đốt trầm, do đó khi nhìn vào gian thờ, làn khói trầm tỏa ra tạo cho không gian cảm giác vô cùng ấm cúng.

Đỉnh đồng có hai loại:

 • Đỉnh đồng có nắp dùng để cắm hương
 • Đỉnh đồng không có nắp dùng để đốt trầm

Giá của một chiếc đỉnh đồng Ý Yên Nam Định cỡ nhỏ có giá trong khoảng: 2.000.000 đồng – 8.000.000 đồng. Với những chiếc lư hương đồng cỡ lớn giá sẽ quy định theo kích thước và quy cách của sản phẩm.

Thông thường đỉnh đồng giá rẻ sẽ có giá dao động từ 30.000.000 đồng – 45.000.000 đồng.

>> Xem thêm: Lư hương đồng giá bao nhiêu?

Giá cặp chân nến bằng đồng cỡ nhỏ

Chân nến đồng thếp vàng 9999 cao cấp
Chân nến đồng thếp vàng 9999 cao cấp

Cặp chân nến trên bàn thờ là sự bổ sung mệnh Hỏa vào ngũ hành của tổng thể bàn thờ. Ánh sáng của cây nến thắp sáng không gian thờ cúng, mỗi lần ngọn đèn/nến trên bàn thờ được thắp sáng, đó là một lần các bậc tổ tiên về chứng giám.

Chẳng vì vậy mà trong các dịp giỗ, lễ, Tết, ánh sáng của ngọn đèn luôn không được phép tắt khi chưa hết lễ. Một cặp chân nến bằng đồng có giá từ 1.000.000 đồng – 5.000.000 đồng.

Giá đôi hạc chầu đứng trên mai rùa bằng đồng

Hạc để bàn thờ thếp vàng 9999 cực đẹp
Hạc để bàn thờ thếp vàng 9999 cực đẹp

Nếu như cặp chân nến tượng trưng cho Âm và Dương thì đôi hạc chầu lại tượng trưng cho trời và đất. Bên cạnh hình ảnh con hạc trước đây vốn chỉ xuất hiện trong những không gian sang trọng, con hạc là một trong những con vật vô cùng cao quý và linh thiêng trong tín ngưỡng của người Việt Nam.

Gía cặp/đôi hạc bằng đồng cỡ nhỏ khoảng 1.000.000 đồng – 5.000.000 đồng. Chúng tôi có nhận làm các cặp hạc cỡ lớn đặc biệt, giá cặp hạc thờ khoảng 20.000.000 đồng – 40.000.000 đồng đối với các cặp hạc có chiều cao trên 1m.

Giá bán bát hương bằng đồng

Bát hương đồng đẹp
Bát hương đồng khảm tam khí hoa văn song long chầu bát quái

Trên bàn thờ có thể thiếu thứ nọ thứ kia tuy nhiên, bát hương là vật “bất ly thân” không thể tách rời với bàn thờ. Nếu không có bát hương thì việc thờ cúng coi như vô tác dụng.

Bát hương để người được thờ có chỗ ngự được làm bằng chất liệu phổ biến như gạch men, sứ, gốm, đồng. Vậy bát hương bằng đồng có giá bao nhiêu?

Với bát hương bằng đồng cỡ nhỏ, giá rẻ nhất theo chất liệu vào khoảng 500.000 đồng. Với những loại chất liệu cao cấp hơn như đồng đỏ, mạ vàng hoặc dát vàng, giá khoảng 1.000.000 đồng – 3.000.000 đồng.

Giá đôi đèn thờ bằng đồng

Đèn thờ bằng đồng ngũ trản giả cổ cực sang trọng
Đèn thờ bằng đồng ngũ trản giả cổ cực sang trọng

Với đèn thờ bằng đồng quý khách có hai lựa chọn là đèn dầu hoặc đèn điện. Các thiết kế về đèn thờ của chúng tôi có nhiều mẫu mã và kiểu dáng hết sức đa dạng.

Nhiều gia đình vẫn lựa chọn sử dụng đèn dầu vì muốn giữ lại nét cổ điển, truyền thống, đèn dầu không chỉ thắp sáng mà còn tiện để đốt hương. Tuy nhiên một số gia đình lo lắng vấn đề cháy nổ có thể xảy ra có thể chọn đèn điện. Nói chung tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo không gian và nhu cầu của mình.

Khi mua hàng tại Dung Quang Hà, quý khách sẽ nhận được báo giá đèn thờ bằng đồng (một cặp) trong khoảng 800.000 đồng – 5.000.000 đồng, tùy vào chất liệu.

Giá lọ hoa bằng đồng

Lọ hoa thờ bằng đồng cao 38cm khảm tam khí
Lọ hoa thờ bằng đồng cao 38cm khảm tam khí

Vào ngày mùng 1 âm lịch hoặc ngày rằm, cũng như vào những ngày lễ Tết, các gia đình thường có thói quen sắm một lọ hoa đẹp, cúng cùng với các đồ lễ chay khác trên bàn thờ. Sắc hoa, mùi trầm và ánh đèn xua tan đi không gian lạnh lẽo nơi thờ cúng.

Lọ hoa bằng đồng có giá bao nhiêu?

Những cặp lọ hoa bằng đồng được bán với giá từ 400.000 đồng – 4.000.000 đồng tại Dung Quang Hà. Với các kích thước to, vừa, nhỏ khác nhau, bên cạnh đó chúng tôi nhận thiết kế những mẫu lọ hoa bằng đồng có kích thước cực lớn để trang trí cho không gian.

Giá mâm bồng bằng đồng

Mâm bồng khảm ngũ sắc 30cmMâm bồng khảm ngũ sắc 30cm
Mâm bồng khảm ngũ sắc 30cm

Mâm bồng là vật được đặt ở phía trước nhất của bàn thờ, nơi để quả, bánh kẹo, trầu cau, có hình dáng giống như một chiếc đĩa lớn. Giá của một chiếc mâm bồng bằng đồng có giá từ 500.000 đồng – 3.000.000 đồng tùy vào chất liệu sản phẩm.

Giá tiền ống đựng hương bằng đồng

Ống đựng hương bằng đồng khảm tam khí cao cấp
Ống đựng hương bằng đồng khảm tam khí cao cấp

Với ống đựng hương bằng đồng quý khách hàng có thể mua một chiếc hoặc một cặp, vừa để trang trí vừa làm cho bàn thờ thêm gọn gàng. Thông thường mỗi gia đình sẽ để một số lượng que hương nhất định trên ống đựng hương, phần còn lại sẽ cất đi, khi nào dùng hết hương sẽ lấy ra để sử dụng tiếp.

Điều này sẽ làm cho bàn thờ trở nên ngăn nắp, quy củ. Ống đựng hương thường được để ở góc trong cùng của bàn thờ, nơi có thể lấy hương ra vào dễ dàng nhất mà không chạm tới các đồ vật khác.

Ống đựng hương đồng có giá khoảng 300.000 đồng – 3.000.000 đồng tùy vào số lượng và chất liệu.

Giá bộ ngai chén thờ bằng đồng

Ngai chén thờ đồng vàng hai màu giả cổ giá rẻ
Ngai chén thờ đồng vàng hai màu giả cổ giá rẻ

Bộ ngai chén thờ hay còn gọi là kỷ thờ được đặt ở phía trước nhất của bàn thờ, trước cả mâm bồng. Bộ ngai thờ gồm 3 chén (cúng tổ tiên) hoặc 5 chén (cúng thần).

Bộ 3 chén khi cúng, một chén đựng rươu, một chén đựng nước và một chén đựng trà. Khi cúng xong thường đổ nước đi và lấy mới trong lần cúng kế tiếp.

Đối với bộ 5 chén sẽ có thêm chén muối và chén gạo, gạo và muối ở đây khác với gạo muối trong bộ đài thờ vì chúng được rắc lộc sau khi cúng xong. Một bộ ngai chén thờ bằng đồng có giá từ 200.000 đồng – 2.000.0000 đồng.

Giá bộ đài thờ bằng đồng

Đài thờ bằng đồng đỏ cạo màu cổ kính
Đài thờ bằng đồng đỏ cạo màu cổ kính

Bộ đài thờ hay bộ chóe gồm ba hũ đựng gạo, muối và nước được các gia đình, cũng có gia đình chỉ sử dụng một chiếc chóe. Bộ chóe chứa gạo, muối và nước sẽ được thay mới vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

Trên bộ đài thờ thường được khắc ba chữ Phúc – Lộc – Thọ tượng trưng cho sự ấm no, đầy đủ và sự ấm êm, hạnh phúc mà mỗi gia đình đều mong cầu. Bộ đài thờ bằng đồng có giá từ 800.000 đồng – 3.000.000 đồng.

Để biết chính xác nhất bộ ngai thờ bằng đồng giá bao nhiêu quý khách liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn về sản phẩm.

Giá bộ hoành phi câu đối bằng đồng

Bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang mạ vàng đẹp tinh xảo
Bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang mạ vàng đẹp tinh xảo

Trong bộ sản phẩm đồ thờ cúng đầy đủ thì có lẽ bộ hoành phi câu đối bằng đồng là vật phẩm có giá thành cao. Do có kích thước và khối lượng tương đối lớn, các chi tiết và hoa văn vô cùng đồ sộ và tỉ mỉ.

Việc vận chuyển và lắp đặt phải thật sự là cẩn thận, do đó không phải hộ gia đình nào cũng có điều kiện để lắp đặt. Chúng ta thường bắt gặp bộ hoành phi nhiều hơn ở trong các khu vực nhà thờ họ, hoặc đình chùa.

Một bộ hoành phi đầy đủ gồm một cuốn thư và hai câu đối, có giá thành trong khoảng 5.000.000 đồng – 30.000.000 đồng tùy vào chất liệu.

Trên đây là giá bán bộ đồ thờ cúng bằng đồng đầy đủ tại Dung Quang Hà. Giá bán này áp dụng cho khách mua hàng qua website hoặc mua trực tiếp tại các showroom của chúng tôi.

Đối với các sản phẩm cụ thể quý khách vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi theo số điện thoại Hotline:

Số điện thoại hotline dung quang hà
Đồ thờ cúng bằng đồng

Chia sẻ: